Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng tổ chức đón Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên của đơn vị.

(22/09/2018 16:14)

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng, ngày 22/9/2018, Công Đoàn Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng phối hợp với Văn phòng và Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con của các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên nhân dịp rằm trung thu 2018.

Đến dự chương trình có Chánh án Bùi Tiến Trung, đồng chí Phó Chánh án Phạm Xuân Thủy, đồng chí Phó Chánh án Nguyễn Thị Hải Yến, cùng tập thể cán bộ, công chức của đơn vị và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức của đơn vị đến tham dự.

 

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, múa lân, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ, đọc thơ,...

 

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Văn phòng và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em của các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên của đơn vị. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

C:\Users\Administrator\Pictures\e4309acbeeb60ee857a7.jpg


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 694
cdscv