Loading...
Skip to main content

Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội hướng về trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(16/04/2019 19:12)

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), ngày 23/3, Đoàn thành niên Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp cùng Đoàn thành niên Văn phòng Chính phủ, Sở Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Hà Nội, nhà hát múa rối Thăng Long phát động quyên góp ủng hộ Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở cai nghiện số 2 Yên Bài – Ba Vì – Hà Nội

Đoàn thanh niên VPCP, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội, Sở Lao động- Thương binh và xã hội, Nhà hát múa rối Thăng Long đã tổ chức thăm, tặng quà và giao lưu nghệ thuật với các em nhỏ và cán bộ nhân viên tại Phòng Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thuộc Cơ sở cai nghiện ma túy số 2. 

.

image

Đại diện đoàn viên các đơn vị tặng quà các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

image

Đoàn Thanh niên các đơn vị đã tặng 73 suất học bổng cho 73 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cùng với đó là 300 con gà giống với hi vọng năm sau các em sẽ được đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy và hạnh phúc. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng tổ chức tặng quà cho các cán bộ là đại diện các bố mẹ đang chăm sóc các cháu được nuôi dưỡng và chăm sóc tại đơn vị.

image

Giao lưu văn nghệ với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

image

Tổ chức giao lưu giữa đoàn viên thanh niên và các em nhỏ

Ngoai chương trình tặng quà ủng hộ, Đoàn đã tổ chức giao lưu văn nghệ với các em nhỏ được chăm sóc tại đây. Buổi giao lưu văn nghệ được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tinh từ phía các em nhỏ đang được chăm sóc tại trung tâm.

image

Chia tay các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

Những món quà tuy nhỏ, nhưng là sự chung tay góp sức của tất cả các Đoàn viên Thanh niên, các nhà hảo tâm… mong muốn góp một chút sức minh nhằm xoa dịu nỗi đau, động viên tinh thần vươn lên của các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 157
cdscv