Tin hoạt động Thành phố

Hà Nội tổ chức hội nghị tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp nợ đóng BHXH (22/05/2019)

HNP - Sáng 22/5, UBND Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Giải quyết khó khăn, vướng mắc đối với các đơn vị nợ đóng Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trên địa bàn. Đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành của Thành phố và hơn 200 doanh nghiệp nợ tiền BHXH, HHYT, BHTN.

Tin xét xử

Xét xử vụ án hình sự về tội giết người tại xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh (27/11/2019)

Ngày 27/11/2019 TAND TP Hà Nội đã đưa vụ án hình sự đối với bị cáo Đỗ Đình Ngọc (sinh năm 1992; trú tại khu 5, thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội) ra xét xử và tuyên phạt bị cáo 19 năm tù về tôi “giết người”.

cdscv